Apple sẽ ra mắt nhiều sản phẩm âm thanh mới vào nửa cuối năm sau

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo mới đây cho biết ông hy vọng Apple sẽ làm mới các sản phẩm âm thanh của mình bắt đầu từ nửa cuối năm 2024. Cụ thể, Kuo dự đoán một mẫu AirPods Max mới, HomePod mini 2 và AirPods giá rẻ mới được đưa vào sản xuất hàng loạt vào thời điểm trên.

Các lô hàng của những sản phẩm này sau đó sẽ được tung ra cho khách hàng từ cuối năm 2024 đến nửa đầu năm 2025. Với việc HomePod 2 vừa được cho ra mắt và AirPods Pro 2 vào cuối năm ngoái, có vẻ như sẽ có một khoảng thời gian dài trước khi có thêm thế hệ mới trong dòng sản phẩm âm thanh của Apple.

Tai nghe AirPods Max ra mắt vào tháng 12/2020. Vì vậy, nếu thế hệ thứ 2 ra mắt vào cuối năm 2024, mẫu tai nghe này sẽ không có sự thay đổi trong hơn bốn năm. Đã có một số tin đồn rằng Apple sẽ làm mới AirPods Max trong thời gian này.

HomePod mini được ra mắt vào tháng 11/2020 và được bổ sung các tùy chọn màu mới một năm sau đó, vào tháng 11/2021. Gần đây, Apple cũng đã mở khóa các tính năng cảm biến nhiệt độ và độ ẩm thông qua một bản cập nhật phần mềm cho HomePod mini. Nhưng một lần nữa, Kuo không mong đợi thế hệ thứ hai sẽ được ra mắt trong một thời gian tới và có thể sẽ phải đợi khoảng thời gian 4 năm nữa.

blank

Kuo cũng đã đề cập đến ý tưởng về AirPods giá rẻ sẽ ra mắt vào năm 2024, với tên goị “AirPods Lite”. Về cơ bản, tai nghe mới sẽ loại bỏ một số tính năng trên các phiên bản của AirPods hiện tại có được mức giá rẻ hơn, có lẽ là 99 USD (khoảng 2.32 triệu đồng).

Bạn có đang mong đợi các thiết bị nghe mới đến từ Apple không?

Thẻ:, ,

Để lại bình luận

1 bình luận
  1. blank

    Quá nhiều sản phẩm của hệ sinh thái Apple

Bình luận của bạn